- Chuẩn bị4 phút
- Thời gian nấu14 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem436
Mã số BC70
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 362 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 29g58%
- Fat 25g34.6%
- Carbs 3.5g1.27%
- Net Carbs 3g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C (350°F)
Bước 2
Đặt cá vào một gói giấy bạc sau đó xếp bông cải xanh xung quanh cá
Bước 3
Rắc tiêu chanh lên cá
Bước 4
Đóng gói và niêm phong và nướng trong vòng 14 phút
Bước 5
Trộn thêm tỏi và bơ sau đó để qua một bên
Bước 6
Lấy gói cá ra khỏi lò và chuyển vào đĩa, phết bơ lên cá cùng với súp lơ xanh để thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Cá rô phi nướng với súp lơ xanh
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Làm nóng lò tới nhiệt độ 175°C (350°F)
Bước 2
Đặt cá vào một gói giấy bạc sau đó xếp bông cải xanh xung quanh cá
Bước 3
Rắc tiêu chanh lên cá
Bước 4
Đóng gói và niêm phong và nướng trong vòng 14 phút
Bước 5
Trộn thêm tỏi và bơ sau đó để qua một bên
Bước 6
Lấy gói cá ra khỏi lò và chuyển vào đĩa, phết bơ lên cá cùng với súp lơ xanh để thưởng thức